Giới thiệu

AMG cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về máy phát điện, động cơ thủy, bao gồm sửa chữa, cho thuê, cung cấp máy mới chính hãng phân phối bởi các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới Mitsubishi, Cummin, MTU, Perkin ….

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nhà sản xuất chính hãng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì, sửa chữa đại tu máy phát điện và động cơ thủy theo đúng tiêu chuẩn chính hãng nhằm bảo đảm vận hành 24/7, duy trì nguồn điện liên tục ổn định cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có máy từ 20KVA đến 3000KVA cung cấp cho khách hàng duy trì nguồn điện trong quá trình sửa chữa đại tu hoặc cho thuê

Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nguồn phụ tùng chính hãng được bào hành 12 tháng theo chứng từ xuất xứ, nhập khẩu chính hãng CO/CQ luôn được cung cấp đính kèm.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT AMG VIỆT NAM 

– Head office: 279/90A Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

– Bình Dương Branch: 26 KP Hoà Long, P. Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương

Hotline:0939278325 (Mr Dũng) – Email:info@amgvnltd.com