Phân biệt đầu phát Stamford (Cummins) chính hãng

Cách nhận biết đầu phát điện Stamford AvK (Cummins) chính hãng

Stamford là thương hiệu đầu phát điện lâu đời được thành lập từ năm 1904 ở Anh. Sau này, tập đoàn Cummins mua lại toàn bộ nhà máy sản xuất và thương hiệu Stamford . Kể từ đây, tất cả các sản phẩm đầu phát điện mang thương hiệu Stamford đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn và chất lượng toàn cầu của tập đoàn Cummins.

Tuy nhiên hiện tại khi tìm hiểu và chọn mua sản phẩm này , khách hàng thường nhận được rất nhiều báo giá với các mức giá có sự chênh lệch rất lớn. Trên thực tế nếu sản phẩm sử dụng động cơ Cummins chính hàng hoặc Cummins liên doanh ( DCEC , CCEC ) và đầu phát Stamford thì giá cả gần như không có chênh lệch đáng kể do chính sách bán hàng của nhà sản xuất cho các OEM hoặc đại lý là như nhau. Trong trường hợp giá chênh lệch quá lớn, có thể các sản phẩm đó không phải là sản phẩm chính hãng hoặc hàng đã qua sử dụng.

Toàn bộ đầu phát AMG Việt Nam phân phối được nhập khẩu chính hãng từ Cummins Singapore, được sản xuất từ 2 nhà máy Cummins tại UK và Wuxi-China. Ngoài việc cung cấp CO/COA, Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng cách tự kiểm tra online từ nhà sản xuât như sau:

https://www.stamford-avk.com/verification/verify

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT AMG VIỆT NAM

– Head office: 279/90A Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

– Bình Dương Branch: Vình Phú 2, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0939278325 (Mr Dũng) 

Email: info@amgvnltd.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *